วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เพลงใหม่ บี้ ปลื้ม คู่กรรมกระแสดี ยินดีรับคำติชม

เพลงใหม่ เป็นคู่กรรมอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ โกโบริ ที่รับบทโดย บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วล่าสุด ก็มีกระแสวิจารณ์ทั้งด้านบวกและลบเข้ามา ซึ่งในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ดัชมิลล์ ดีไลท์ หนุ่มบี้ เพลงอกหัก ก็เปิดเผยว่า

บี้ สุกฤษฎิ์

............จริง ๆ เรื่องกระแสผมไม่ค่อยได้ฟังเท่าไร แต่กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีครับ ผมเองก็ได้ยินในกองถ่าย พี่ ๆ ก็จะปริ้นเอากระแสในอินเทอร์เน็ตให้ดูว่า ใครชอบตรงไหน ก็ขอบคุณมากครับ เรื่องเรียนการแสดงที่อเมริกา เรื่องนี้ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่ครับ ผมขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ของเอ็กแซกท์ ไม่ว่าจะเลื่อน จะเร่ง หรืออะไร ก็ขึ้นอยู่กับทางค่าย แต่ตอนนี้ก็ถ่ายปกตินะครับ แต่ช่วงนี้มันออนแอร์แล้ว และมันก็ไล่กับที่เราถ่ายก็เลยต้องเร่งนิดนึง 

.............ผมเองก็ไม่มีอำนาจการตัดสินใจในเรื่องของการเรียน ก็ไปเรียนทุกอย่างทั้งการแสดง การเล่น การร้อง คุณบอย ก็เป็นคนไปดูให้ครับ ตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนด ขึ้นอยู่กับการถ่ายคู่กรรมด้วยว่า ถ่ายเสร็จเมื่อไร ส่วนคอนเสิร์ตในบี้นี้นั้น ตอนนี้ Year Plan ยังไม่ออกเลยครับ น่าจะออกช่วงเดือนเมษาถึงจะรู้ ผมคาดว่า น่าจะไปอยู่ช่วงปี 57 มากกว่าครับ ส่วนเรื่องหัวใจก็ยังปกติครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ได้เกี่ยวกับกลัวเรื่องภาพลักษณ์หรอกครับ


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://radio.sanook.com

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

  Tag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9, The Star 9

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น